Mang thiên nhiên vào không gian sống

Nếu bạn không có một sân vườn rộng rãi nhưng vẫn muốn được sống hòa mình với thiên nhiên cây cỏ thì xu hướng này là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Cây cối là phần không thể thiếu trong tự nhiên, nó cũng là phần không thể thiếu trong không gian sống nhà bạn. Cây xanh không chỉ mang lại ánh sáng, màu sắc mà chúng còn giúp nâng cao chất lượng không khí cho ngôi nhà. Bạn cần lưu ý lựa chọn loại cây trồng trong nhà sao cho phù hợp, bởi những cây ưa ánh sáng sẽ không thể sinh trưởng và phát triển tốt khi được đặt trong phòng. Một lựa chọn khác được nhiều người ưa thích cho cây xanh trong nhà đó là các loại cây có thể trồng trong bình thủy tinh không cần dùng đất.

Nước là thành phần được xem là mang lại cảm giác êm ái nhất của tự nhiên. Một chiếc bát nhỏ xinh đựng đầy nước với một vài viên đá cuội và những bông hoa nổi bềnh bồng đã có thể là món đồ trang trí hiệu quả cho nhà bạn. Nếu có điều kiện, bạn nên bố trí một thác nước nhân tạo cho ngôi nhà, tác dụng nó mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.