Monochrome (Đơn sắc)

Monochrome là phong cách “đơn sắc” khá thú vị trong thời trang và trang trí nội thất. Đen và trắng vẫn tiếp tục là một sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn sở hữu một không gian ít màu sắc và có thể dung hòa được nét cổ điển và hiện đại.


Sắc đen và trắng có thể làm cho một không gian cổ điển trở nên mới mẻ, đặc biệt khi kết hợp với gỗ bóng sáng. Ngược lại, một căn phòng hiện đại sẽ trở nên hoài cổ hơn nếu có thêm những tấm da thú tối màu làm điểm nhấn.

Với chủ nghĩa tối giản của xu hướng này, độ sắc nét giữa đen và trắng sẽ mang đến cho người sử dụng một cái nhìn “sáng sủa ” tuyệt vời, một không gian gọn gàng, thoáng đãng.

Chọn lựa phong cách Monochrome trong trang trí nội thất, bạn có thể biến tấu cho căn phòng mình theo nhiều cách, ví dụ như kết hợp với một nhánh cây, hoặc các vật dụng từ gỗ, thủy tinh… Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc trang trí. Không cần phải quá cầu kỳ, thậm chí một chiếc bàn ăn và bộ chén đĩa trắng, cùng với những cành thông xanh ngắt, hoặc vài trái táo chín đỏ mọng cũng đủ mang nét tươi mới, lạ mắt vào nhà bạn.